[SỐC] Phát hiện gần 40.000 sản phẩm khóa và phụ kiện cửa giả

[SỐC] Phát hiện gần 40.000 sản phẩm khóa và phụ kiện cửa giả

25/01/2021

admin

Gần 40.000 bộ khóa giả và các phụ kiện cửa vừa bị thu giữ đều được gắn nhãn mác Kin Long thế nhưng sau khi kiểm tra, đại diện Công ty TNHH Kin Long Việt Nam khẳng định đây không phải sản phẩm do công ty này nhập khẩu, phân phối tại Việt Nam.

Trước đó, qua quá trình trinh sát, cơ quan công an đã tiến hành khám xét khẩn cấp 2 cơ sở kinh doanh và phát hiện nhiều hàng giả, trong đó có hơn 10.000 sản phẩm được thu giữ trong công ty do Lê Thị Tâm làm Giám đốc.

"Do hiểu biết hạn chế, lại thấy người ta rao bán rẻ nên em mua, em cũng biết đây là hàng giả" - Lê Thị Tâm (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) khai nhận.Một bộ khóa cửa giả nhập về có giá khoảng 200.000 đồng, trong khi một bộ khóa cửa chính hãng có giá 340.000 đồng. Lợi nhuận cao trong khi các chi tiết làm giả giống hệt như thật khiến cho người mua không thể phân biệt, còn người bán lại dễ dàng trà trộn để kiếm lời.

Theo cơ quan công an, số hàng giả này do các đầu nậu ở trong nước đặt sản xuất tại nước ngoài với mẫu mã y như hàng thật, sau đó nhập lậu về Việt Nam để tiêu thụ. Tổng giá trị hàng hóa bị cơ quan chức năng thu giữ lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Mới đây, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP. Hà Nội cũng phát hiện hàng nghìn sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng có dấu hiệu là hàng giả. Cơ quan công an đã lập biên bản, tạm giữ toàn bộ số hàng đồng thời khẩn trương củng cố tài liệu, chứng cứ và điều tra mở rộng, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định.

HẬU QUẢ KHI MUA PHẢI KHOÁ VÀ PHỤ KIỆN CỬA GIẢ:
- Không bảo đảm an toàn và an ninh cho ngôi nhà bạn
- Kẻ gian dễ dàng mở khoá và đột nhập vào nhà
- Tạo cơ hội cho kẻ xấu kinh doanh và thu về lợi nhuận cao
NÊN MUA KHOÁ Ở ĐÂU ĐỂ KHÔNG BỊ MUA PHẢI HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG?
- Lựa chọn những thương hiệu uy tín và chỉ nên mua tại các đại lý phân phối độc quyền của hãng để đảm bảo chất lượng.
- Nên đầu tư cho doanh nghiệp và gia đình bạn những bộ khoá chất lượng, có đầy đủ chứng chỉ về CQ, CO và nhất là có độ bảo mật cao.
MUA KHOÁ SALTO TẠI ATIG ĐẢM BẢO CAM KẾT:
+ 100% sản phẩm khóa thông minh SALTO được cung cấp là hàng chính hãng
+ Đảm bảo chính sách bảo hành đổi trả theo đúng quy định của SALTO
+ Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nhà theo yêu cầu của từng khách hàng
+ Báo giá sản phẩm công khai, hợp lý được niêm yết một cách rõ ràng nhất
+ Phục vụ chuyên nghiệp, tiếp nhận, thông qua và xử lý đơn hàng 1 cách nhanh chóng

Giỏ hàng (0 Sản phẩm)

Chat Zalo

0968 22 66 88

Messager

Zalo

Gọi ngay