SALTO KS - Giải pháp kiểm soát ra vào linh hoạt cho các doanh nghiệp

SALTO KS - Giải pháp kiểm soát ra vào linh hoạt cho các doanh nghiệp

29/12/2020

admin

SALTO KS là giải pháp kiểm soát ra vào linh hoạt cho các doanh nghiệp, có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi và linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Với Salto ks, chủ sở hữu sẽ có toàn quyền kiểm soát tất cả các chức năng và tính năng từ ứng dụng web. Và khi đang di chuyển, hãy sử dụng ứng dụng di động để theo dõi các sự kiện, mở khóa và chặn từ xa. Trực tiếp truy cập app.saltoks.com hoặc tải xuống ứng dụng di động dành cho iOS hoặc Android.

Người dùng, vai trò và quyền

Tạo hoặc mời người dùng vào trang web của bạn chỉ trong một vài bước đơn giản. Với ứng dụng web SALTO KS, bạn có thể xác định vai trò của từng người dùng như; Chủ sở hữu, quản trị viên, người dùng cấp cao hoặc người dùng cơ bản. Bạn cũng có thể xác định quyền của từng người dùng; chẳng hạn như quyền mở từ xa, truy cập ngoại tuyến và chế độ Office. Bạn có toàn quyền quản lý người dùng với SALTO KS.


Cấp quyền truy cập cụ thể một cách dễ dàng


Điều cần thiết là có thể quản lý quyền truy cập trong một tòa nhà có nhiều người dùng bao gồm nhân viên, khách, người dọn dẹp và hơn thế nữa. SALTO KS cung cấp giao diện trực quan, dễ sử dụng cho phép bạn xác định ai đi đâu và khi nào. Chỉ cần chọn (các) ngày, (các) khung thời gian và (các) khóa để cấp quyền truy cập cho người dùng được chỉ định.

Nhận thông tin chi tiết về hoạt động

Hệ thống kiểm soát ra vào SALTO KS cho phép bạn nhận thông tin chi tiết về hoạt động, cung cấp dữ liệu hoạt động 24/7. Bạn sẽ được thông báo mọi hoạt động và mọi sự cố liên quan đến ổ khoá của bạn từ ứng dụng web saltoks.com chẳng hạn như: cửa quên khoá, không truy cập được cửa hoặc pin yếu.

Mở cửa từ mọi khoảng cách để khách vào thuận tiện hơn bao giờ hết.

SALTO KS cho phép bạn mở cửa mọi lúc, mọi nơi. Cho dù đó là khách truy cập đến sớm hơn bạn hay nhân viên mới không có thẻ, bạn có thể mở khóa cửa cho khách của mình thông qua chức năng mở cửa từ xa từ mọi nơi trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần làm là vuốt sang trái.

salto-ks-giai-phap-kiem-soat-ra-vao-linh-hoat-cho-cac-doanh-nghiep
Gửi và nhận khóa di động

Chỉ với một lần tải xuống trên điện thoại thông minh đã được đăng ký và xác minh, khách của bạn có thể vào cửa bằng chìa khóa di động. Nhấn vào khóa điện thoại thông minh sẽ thực hiện thủ thuật. Cặp khóa không dây BLE Bluetooth Low Energy (BLE) của điện thoại thông minh và khóa được mở qua BLE. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình làm Thẻ, mở khóa mà không cần dựa vào kết nối internet đang hoạt động; làm cho Khóa di động an toàn như sử dụng Thẻ vật lý. Phím SALTO như một dịch vụ - Kiểm soát truy cập không dây cho doanh nghiệp của bạn Khóa kỹ thuật số, các chế độ khác nhau.

salto-ks-giai-phap-kiem-soat-ra-vao-linh-hoat-cho-cac-doanh-nghiep

Khóa kỹ thuật số, các chế độ khác nhau

salto-ks-giai-phap-kiem-soat-ra-vao-linh-hoat-cho-cac-doanh-nghiep

Một số doanh nghiệp như không gian làm việc chung hoặc cửa hàng bán lẻ có thể cần cửa trước mở trong giờ làm việc. Làm thế nào bạn muốn cánh cửa đó tự khóa vào một thời điểm nhất định? SALTO KS cung cấp cho bạn Chế độ Văn phòng Dễ dàng. Xác định giờ mở cửa và đóng cửa trên ứng dụng web của bạn và đừng căng thẳng về việc quên khóa cửa khi hết giờ làm việc. Tận hưởng nhiều chế độ khóa và xác định hoạt động của ổ khóa khi bạn thấy phù hợp.

 

Giỏ hàng (0 Sản phẩm)

Chat Zalo

0968 22 66 88

Messager

Zalo

Gọi ngay