Phần mềm Mylock của SALTO đạt giải thưởng danh giá tại cuộc thi Architects’ Darling 2020

Phần mềm Mylock của SALTO đạt giải thưởng danh giá tại cuộc thi Architects’ Darling 2020

04/12/2020

admin

MYLOCK là phần mềm trực tuyến được sáng tạo bởi SALTO nhằm hỗ trợ các kiến trúc sư có thể lựa chọn mẫu khoá phù hợp với thiết kế tổng thể. Mới đây MyLock đã vinh dự nhận được giải bạc trong hạng mục "Bộ cấu hình sản phẩm tốt nhất" tại cuộc thi Architects’ Darling diễn ra tại Đức vào cuối tháng 11 vừa qua.

salto-mylock

SALTO MYLOCK nằm trong danh sách sản phẩm “phần mềm Kiến trúc” và được công chúng bầu chọn thông qua một cuộc khảo sát. Ngoài ra có 12 giải thưởng chuyên đề được trình bày, SALTO MYLOCK đã vinh dự được chọn bởi ban giám khảo là chuyên gia truyền thông và đại diện nổi tiếng của các công ty kiến ​​trúc hàng đầu thế giới.

Bằng cách truy cập vào trang web: https://mylock.saltosystems.com người dùng có thể:

- Chọn bất kỳ mẫu khóa thông minh nào của SALTO

- Chọn bất kỳ loại cửa nào theo ý thích

- Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, tay cầm và chức năng tuỳ ý.

- SALTO đã phát triển MyLock để hỗ trợ các nhà thiết kế và hoạch định dự án, đồng thời cung cấp cho họ khả năng xem các lựa chọn khóa điện tử của họ hoạt động như thế nào với nhiều loại cửa. Thiết kế MyLock mới này đã đơn giản hóa giao diện người dùng và điều hướng trang web để giúp người dùng lựa chọn mô hình kiểm soát truy cập cửa phù hợp với nhu cầu của họ.

- Cho dù đó là mô hình thay đổi, kết thúc hoặc kết cấu loại cửa, người dùng SALTO MyLock có thể dễ dàng điều hướng qua menu để lựa chọn và tùy chỉnh mô hình đã chọn nhiều nhất có thể. Bạn có thể chọn giữa các tiêu chuẩn cửa và nền tảng công nghệ khác nhau, như SALTO SPACE tại chỗ hoặc giải pháp kiểm soát truy cập dựa trên đám mây SALTO KS và các tùy chọn chế độ mở như thẻ thông minh, chìa khóa di động hoặc thậm chí tùy chọn mã PIN.

salto-mylock-2

Sau khi hoàn tất cấu hình, người dùng MyLock có thể xem trước và tải xuống các tệp 3D và 2D bao gồm tệp BIM ở nhiều định dạng ngành bao gồm Revit, STP, DWG, JPEG, PDF, v.v.

My Lock của SALTO mang đến sự thoải mái và yên tâm cho khách hàng, sau khi quá trình tùy chỉnh kết thúc, bạn sẽ được liên hệ để thảo luận về tính khả thi của dự án.

 

Giỏ hàng (0 Sản phẩm)

Chat Zalo

0968 22 66 88

Messager

Zalo

Gọi ngay