Khoá thông minh Salto danalock xoá bỏ nỗi lo con không vào được nhà của ba mẹ

Khoá thông minh Salto danalock xoá bỏ nỗi lo con không vào được nhà của ba mẹ

13/10/2020

admin

Khoá thông minh Salto danalock xoá bỏ nỗi lo con không vào được nhà của ba mẹ - Giải pháp hoàn hảo cho các gia đình trong thời đại 4.0 hiện nay.

Ngày nay, nhiều bậc cha mẹ do quá bận rộn với công việc mà không có thời gian đưa đón con nhỏ đi học mỗi ngày. Chính bởi lẽ đó mà việc con cái tự mở cửa vào nhà khi tan học về là điều hết sức bình thường với nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên bạn có gặp phải các tình huống dở khóc dở cười này bao giờ chưa?

Khoa-thong-minh-Salto-danalock-xoa-bo-noi-lo-con-khong-vao-duoc-nha-cua-ba-me-2

Bé nhà bạn quá hiếu động, thường xuyên làm mất chìa khóa, thẻ từ và không vào được nhà?

Bạn trang bị hệ thống cửa thông minh bằng vân tay, thẻ từ hoặc mật mã cũng vô ích vì dấu vân tay của con quá mờ, mật mã thì khó nhớ và cuối cùng là con vẫn phải gọi điện cho bạn để về mở cửa, mất rất nhiều thời gian mà lại không đảm bảo an toàn cho con. Vậy giải pháp nào giúp bạn an tâm hơn khi ở văn phòng vẫn có thể biết được con mình đã vào nhà? Khóa thông minh SALTO DANALOCK sẽ giúp bạn mở cửa cho con một cách dễ dàng, an toàn và vô cùng tiện lợi. Bạn sẽ chẳng còn phải lo con bị mất chìa khóa, mất thẻ từ hay không nhớ mật khẩu nữa.

Khóa thông minh Salto Danalock hoạt động như thế nào?

Salto danalock hoạt động như một trợ lý ảo thông báo giờ giấc con cái hay nhân viên của bạn ra vào cửa thông qua ứng dụng trên điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn và không phải bận tâm chuyện con bạn đã về nhà an toàn hay chưa sau giờ tan học hoặc quản lý giờ giấc nhân viên đi làm có đúng giờ hay không.

Khoa-thong-minh-Salto-danalock-xoa-bo-noi-lo-con-khong-vao-duoc-nha-cua-ba-me-

Làm thế nào để sử dụng tính năng này?

Là chủ sở hữu của khoá thông minh Danalock sau khi lắp đặt khóa, bạn có thể chia sẻ quyền truy cập không giới hạn cho con cái và những thành viên khác trong gia đình. Do đó Danalock sẽ thông báo cho bạn biết khi nào con bạn đã về. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc tại văn phòng mà không còn lo lắng việc con có vào được nhà hay không.

Con bạn làm thế nào để mở cửa?

Bé chỉ cần mở điện thoại có kết nối bluetooth hoặc internet và truy cập vào ứng dụng danalock là có thể vào nhà một cách dễ dàng. Ngoài ra với chức năng tự động mở cửa, danalock sẽ định vị con bạn khi gần về đến nhà và tự động mở cửa trong vòng bán kính từ 0- 5m.

Khoa-thong-minh-Salto-danalock-xoa-bo-noi-lo-con-khong-vao-duoc-nha-cua-ba-me-3

Danalock còn rất nhiều những tính năng nổi bật khác mà bạn không nên bỏ qua. Xem thêm chi tiết tại đây: https://atig.vn/nhung-tinh-nang-uu-viet-cua-khoa-thong-minh-danalock

Với Danalock , từ nay bạn không còn phải lo lắng con đã vào nhà được chưa. Sở hữu ngay khoá điện tử thông minh danalock để việc kiểm soát con cái trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Giỏ hàng (0 Sản phẩm)

Chat Zalo

0968 22 66 88

Messager

Zalo

Gọi ngay