Khoá Salto giúp bạn quản lý văn phòng hiệu quả hơn thông qua nhóm Access

Khoá Salto giúp bạn quản lý văn phòng hiệu quả hơn thông qua nhóm Access

01/02/2021

admin

Biến hoạt động điều hành không gian, quản lý văn phòng và lễ tân của bạn trở nên thông minh và bảo mật hơn với khóa Salto.

Khoá Salto giúp bạn quản lý văn phòng hiệu quả hơn thông qua nhóm Access

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Salto đã tích cực phát triển các giải pháp khóa thông minh trên thiết bị di động với các tính năng trở lên ưu việt hơn như công nghệ phủ kháng khuẩn BioCote, tính năng Pod, API truyền trực tuyến… Cùng với đó các nhu cầu về trang nhóm Access mà trên đó khách hàng có thể quản lý nhóm Access theo sở thích của mình cũng đã được cải tiến ngày càng cao hơn.

Salto đã thiết kế lại hoàn toàn mới một trang nhóm Access cho ứng dụng Salto KS, nâng cao tính năng này hơn nữa giúp người dùng tiết kiệm thời gian và có cái nhìn tổng quan rõ ràng hơn về người và khóa.

Nhóm Acess là gì?

Nhóm Access là một nhóm người được tạo theo cách thủ công mà bạn muốn cấp quyền truy cập. Ví dụ: nếu bạn có văn phòng trên tầng 2 của một tòa nhà, bạn sẽ ở trong nhóm Access cho phép bạn vào lối vào chính, tầng 2 và tất cả các ổ khóa trong không gian văn phòng của bạn. Với chiếc chìa khóa di động, tính năng tạo nhóm Access, cho phép cung cấp quyền truy cập cho một nhóm người nhất định trong một khung thời gian cụ thể trong vòng vài giây, đây là một chức năng cần thiết, đặc biệt cho các nhà điều hành không gian, quản lý văn phòng và lễ tân.

Quản lý kiểm soát truy cập ra vào văn phòng thông qua nhóm Access như thế nào?

Truy cập tổng quan của nhóm.

Trên trang tổng quan về nhóm Access mới, bạn có thể tìm thấy tất cả các nhóm Access của mình với tất cả thông tin bạn cần: Số người, khóa và khung thời gian. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm một khóa hoặc người dùng cụ thể trong một nhóm Access.

null

Mục đích phát triển các giải pháp khóa thông minh, tích hợp mobile key trên smart phone để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, Salto đã tạo hai danh sách Thêm/Xóa người này để có cái nhìn tổng quan nhanh chóng và rõ ràng về ai chính xác là người trong nhóm Access của bạn và ai không thuộc nhóm Access của bạn. Nhanh chóng chọn người/những người bạn muốn thêm hoặc xóa. Bảng bên trái hiển thị những người được bao gồm trong nhóm Access, bảng bên phải hiển thị những người không được bao gồm. Có một chức năng trong cả hai bảng để chọn tất cả mọi người hoặc tìm kiếm một người cụ thể.

Khung thời gian

Nếu không có khung thời gian, những người trong nhóm quyền truy cập của bạn sẽ bị từ chối bất kỳ quyền truy cập nào. Do đó, thiết lập khung thời gian là một chức năng cần thiết. Mỗi nhóm Access, bạn có thể thiết lập nhiều khung thời gian cho các trường hợp cụ thể, vì vậy bạn luôn có thể chọn khung thời gian cần thiết cho nhóm Access đó trong tích tắc.

Tùy chỉnh

Tất cả các khung thời gian có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của nhóm Access của bạn. Ví dụ: nếu bạn có một nhóm Access mà một số ngày cần truy cập 24/7, bạn có thể thiết lập khung thời gian cho nhóm đó và chọn nếu cần. Nếu nhóm truy cập của bạn cần một loại quyền truy cập cụ thể hơn, giả sử từ 09:00 đến 17:00 từ thứ tư đến thứ sáu hàng tuần, bạn có thể tạo khung thời gian cho thời gian đó và chọn khi cần thiết.

Ứng dụng khoá Salto cùng tính năng nhóm Acesse vào trong: coliving, chung cư, coworking, bệnh viện, các toà nhà, … chính là giải pháp hoàn hảo giúp hoạt đông quản lý, kiểm soát ra vào của bạn sẽ đạt hiệu quả và mang tính bảo mật cao hơn.

Giỏ hàng (0 Sản phẩm)

Chat Zalo

0968 22 66 88

Messager

Zalo

Gọi ngay