Khóa Salto đánh bay nỗi lo lây lan Covid

Khóa Salto đánh bay nỗi lo lây lan Covid

01/02/2021

admin

Khoá Salto luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ vượt trội vào trong sản phẩm của mình, nhằm bảo vệ khách hàng của mình có được sự trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất khi sử dụng sản phẩm.

Khoá Salto có thể làm giảm khả năng lây nhiễm dịch bệnh lên đến 99,9

Hiện nay, khi mà dịch bệnh covid 19 đang bùng nổ, việc giãn cách xã hội và duy trì mức độ vệ sinh đang được ưu tiên hơn bao giờ hết. Diện tích bề mặt tiếp xúc mà chúng ta gặp phải thường ngày là mở cửa có thể là yếu tố khiến chúng ta gặp rủi ro. Vì vậy Salto đã phát triển công nghệ phủ kháng khuẩn BioCote để giải quyết vấn đề này.

BioCote® cung cấp 99,9%, bảo vệ 24/7 chống lại một loạt các vi khuẩn.

Thông qua việc giảm hiệu quả đến 99,9% phổ rộng vi khuẩn, công nghệ kháng khuẩn BioCote® cung cấp khả năng bảo vệ vệ sinh tích hợp và lâu dài, hỗ trợ chế độ làm sạch thường xuyên và vệ sinh tay.

Kể từ năm 2011, Salto Systems, hợp tác với BioCote® - nhà cung cấp công nghệ kháng khuẩn hàng đầu thị trường đã kết hợp công nghệ ion bạc kháng khuẩn trong phạm vi khóa điện tử thông minh, xi lanh điện tử, khóa tủ và các thiết bị hỗ trợ như đầu đọc tường.

Việc bổ sung công nghệ kháng khuẩn của BioCote giúp giảm thiểu vi khuẩn trên bề mặt sản phẩm và cải thiện môi trường xây dựng hợp vệ sinh, cuối cùng tạo ra một môi trường sạch hơn cho cả người dùng và khách tham quan.

“Môi trường càng vệ sinh thì khả năng lây nhiễm chéo càng ít. Điều này giúp giảm sự lây lan của vi khuẩn xung quanh tòa nhà vì vi khuẩn không được chuyển từ cửa này sang cửa khác và bề mặt này sang bề mặt khác

Hệ thống kiểm soát truy cập bảo vệ người dùng bằng cách giảm ô nhiễm vi khuẩn

Công nghệ ion bạc vô hình được tích hợp với tay cầm trong quá trình sản xuất. Vì vậy bạn không chỉ kiểm soát việc ra vào, kiểm soát việc truy cập của người dùng khóa khi nào và ở đâu trên chìa khóa di động thông minh, mà bạn còn có thể đảm bảo người dùng được bảo vệ khi mở cửa.

BioCote không thể bị xóa hoặc mài mòn, tăng cường quản lý vệ sinh và giảm khả năng lây nhiễm chéo, đồng thời lớp hoàn thiện sẽ lâu dài và duy trì hiệu suất kháng khuẩn trong suốt thời gian sử dụng dự kiến ​​của các sản phẩm khóa điện tử Salto. Lớp hoàn thiện của phần cứng khóa cửa thông minh được xử lý BioCote® hơi khác so với phần cứng hoàn thiện tiêu chuẩn do sự pha trộn của sơn mài và các hạt ion bạc. Trong trình đọc tường, khóa tủ và đầu đọc khóa, nó vô hình. Lớp sơn hoàn thiện lâu dài và duy trì hiệu suất chống vi khuẩn trong suốt thời gian tồn tại dự kiến ​​của gạch men.

Hiện tại, các hướng dẫn của chính phủ khuyến nghị nên làm sạch thường xuyên để giảm thiểu sự lây lan của vi khuẩn trong bất kỳ loại tòa nhà nào. Tuy nhiên, ngoài việc làm sạch thông thường, người ta còn ít xem xét đến các phương pháp thay thế hoặc phi truyền thống để hạn chế khả năng lây nhiễm chéo trong môi trường công cộng. Bằng cách giảm hiệu quả một loạt các vi khuẩn lên đến 99,9 phần trăm, công nghệ kháng khuẩn BioCote® cung cấp khả năng bảo vệ vệ sinh tích hợp và lâu dài, hỗ trợ chế độ làm sạch thường xuyên và vệ sinh tay.

Chính vì vậy việc ứng dụng khoá salto cùng công nghệ biotech vào trong: bệnh viện, trường học, các toà nhà, sân bay, … chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn bảo vệ bản thân cũng như khách hàng của mình có một hệ sinh thái an toàn, hiện đại và giảm khả năng lây nhiễm chéo.

Giỏ hàng (0 Sản phẩm)

Chat Zalo

0968 22 66 88

Messager

Zalo

Gọi ngay