Khóa SALTO Danalock hiện đã có mặt tại tất cả cửa hàng Apple trên khắp châu Âu

Khóa SALTO Danalock hiện đã có mặt tại tất cả cửa hàng Apple trên khắp châu Âu

03/08/2020

admin

Bài viết gốc các bạn tham khảo tại đây: https://danalock.com/danalock-v3-available-in-apple-store-across-europe/

Danalock tự hào thông báo rằng người tiêu dùng hiện có thể mua Danalock V3 HomeKit để sử dụng với iPhone và iPad tại các cửa hàng bán lẻ hoặc trực tuyến của Apple trên khắp châu Âu. Danalock V3 là khóa thông minh trang bị đầu tiên tương thích với Apple HomeKit, cho phép người dùng thêm khóa thông minh không dây vào hệ sinh thái HomeKit của họ và dễ dàng kiểm soát quyền truy cập vào nhà bằng iPhone.

Với thiết kế đơn giản và thuật toán mã hóa AES-256 tiên tiến, Danalock mang đến người dùng trải nghiệm khóa cửa an toàn nhưng không kém phần thanh lịch. Danalock V3 HomeKit là sản phẩm khóa thông minh được gắn ở mặt trong cánh cửa, vậy nên người dùng vẫn có thể sử dụng chìa khóa truyền thống để khóa hoặc mở cửa nếu cần. Không giống như các giải pháp khóa thông minh khác lưu trữ khóa truy cập trong bộ nhớ, Danalock sử dụng chip Mô-đun nền tảng TPM (Trusted Platform Module), đây là công nghệ mã hóa tương tự được chính phủ và quân đội sử dụng để bảo mật dữ liệu.

Người tiêu dùng sử dụng hệ sinh thái HomeKit không cần phải lo lắng về việc ghi nhớ chìa khóa của họ khi rời khỏi nhà. Họ chỉ cần mang theo iPhone hoặc iPad và sử dụng lệnh thoại Siri hoặc ứng dụng Apple Home để mở khóa cửa. Ngoài ra, người dùng có thể thông qua ứng dụng Danalock để cung cấp quyền truy cập không cần chìa khóa cho các thành viên gia đình.

Henal Overgaard, CEO và đồng sáng lập của Danalock cho biết, sự ra mắt của Danalock V3 HomeKit trên nhiều cửa hàng trực tuyến và bán lẻ của Apple cho phép công ty đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của châu Âu về khóa thông minh tương thích với hệ sinh thái tự động hóa nhà HomeKit. Danalock V3 là khóa thông minh đầu tiên tương thích với HomeKit trên thị trường châu Âu và sẽ cung cấp cho người tiêu dùng một điểm kết nối để kết nối các thiết bị thông minh khác và cấp quyền truy cập an toàn cho các nhà cung cấp dịch vụ.

Phiên bản Danalock V3 HomeKit có sẵn tại hơn 40 cửa hàng bán lẻ của Apple tại Áo, Bỉ, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Vương quốc Anh;có mặt tại tại hơn 20 cửa hàng trực tuyển của Apple. Để biết thêm về giá, vui lòng tham khảo tại www.apple.com.

Giỏ hàng (0 Sản phẩm)

Chat Zalo

0968 22 66 88

Messager

Zalo

Gọi ngay