Khoá Salto có thể làm giảm khả năng lây nhiễm dịch bệnh lên đến 99,9 %

Khoá Salto có thể làm giảm khả năng lây nhiễm dịch bệnh lên đến 99,9 %

07/01/2021

admin

Trong bối cảnh thế giới vẫn đang rất căng thẳng với dịch bệnh covid 19, thì tại Việt Nam chúng ta cũng cần có những biện pháp để ngăn chặn virus và các loại vi khuẩn lây bệnh. Khoá Salto luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào trong sản phẩm của mình, nhằm bảo vệ khách hàng của mình có được sự trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất khi sử dụng sản phẩm.

Kể từ năm 2011, khoá salto đã hợp tác với BioCote® - nhà cung cấp công nghệ kháng khuẩn hàng đầu thị trường để ứng dụng công nghệ Biotech vào trong các sản phẩm khoá salto - Giúp hạn chế lây lan dịch bệnh, chống vi khuẩn lên đến 99,9%.

BioCote® đem đến công nghệ ion bạc kháng khuẩn trong phạm vi khóa điện tử thông minh, xi lanh điện tử, khóa tủ và các thiết bị hỗ trợ như đầu đọc tường. Việc bổ sung công nghệ kháng khuẩn của BioCote® giúp giảm vi khuẩn trên bề mặt sản phẩm và cải thiện môi trường xây dựng hợp vệ sinh và cuối cùng tạo ra một môi trường sạch hơn cho cả người dùng và khách tham quan.

“Môi trường xây dựng sạch hơn, vệ sinh hơn cuối cùng tạo ra một môi trường tốt hơn cho cả người sử dụng và du khách. Môi trường càng vệ sinh thì khả năng lây nhiễm chéo càng ít. Điều này giúp giảm sự lây lan của vi khuẩn xung quanh tòa nhà vì vi khuẩn không được chuyển từ cửa này sang cửa khác và bề mặt này sang bề mặt khác, ”Aznar Sethna, CSMO SALTO Systems cho biết. “Từ lâu, chúng tôi đã tin tưởng vào việc bổ sung BioCote® vào các sản phẩm khóa điện tử của mình và chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy để cung cấp giải pháp vệ sinh tối ưu.”

BioCote® đã thử nghiệm thành công chống lại một dòng coronavirus ở mèo, cho thấy mức giảm 90% trong hai giờ, đây là một chỉ báo tích cực về đặc tính kháng vi-rút của công nghệ của họ. Thử nghiệm trước đây cho thấy BioCote® cung cấp 99,9%, bảo vệ 24/7 chống lại một loạt vi khuẩn bao gồm Cúm A H1N1, E.coli, Salmonella và CRE, VRE và MRSA kháng kháng sinh. BioCote® không thể bị lau hoặc mòn đi và do đó tăng cường quản lý vệ sinh và giảm khả năng lây nhiễm chéo.

Các sản phẩm khoá salto được ứng dụng công nghệ biotech

Bảo vệ kháng khuẩn SALTO BioCote® bao gồm công nghệ ion bạc được tích hợp trong quá trình sản xuất. SALTO đã thêm BioCote® làm chất phụ gia tiêu chuẩn cho tất cả các thiết bị nhựa được sản xuất cũng như với Khóa BLE Locker XS4 mới. SALTO cũng cung cấp BioCote® như một tùy chọn trên dòng khóa điện tử hoàn chỉnh và đầu đọc treo tường trực tuyến.

khoa-salto-co-the-lam-giam-kha-nang-lay-nhiem-dich-benh-len-den-99,9%

Ứng dụng công nghệ kháng khuẩn biotech vào lõi khoá điện tử Salto Neo

SALTO và BioCote® cung cấp cho các tòa nhà sự bảo vệ tăng cường chống lại vi khuẩn để hỗ trợ một môi trường sạch hơn và vệ sinh hơn. Lõi khoá điện tử Salto Neo là xi lanh khóa cửa thông minh nhỏ gọn được trang bị công nghệ thiết kế kiểm soát truy cập không dây hiện đại. Nó được thiết kế để cung cấp khả năng quản lý tòa nhà thông minh hơn và có thể được lắp đặt trên các cửa ra vào.

khoa-salto-co-the-lam-giam-kha-nang-lay-nhiem-dich-benh-len-den-99,9%-1

Trong gần một thập kỷ, SALTO, hợp tác với BioCote® - nhà cung cấp công nghệ kháng khuẩn hàng đầu thị trường - đã kết hợp công nghệ ion bạc kháng khuẩn vào dòng sản phẩm khóa điện tử thông minh của mình, như dòng sản phẩm xi lanh điện tử SALTO Neo mới giúp hỗ trợ môi trường sạch hơn và vệ sinh hơn.

Điều này có tầm quan trọng đặc biệt trong các ứng dụng chăm sóc sức khỏe hoặc bất kỳ thiết lập không gian chung hoặc công cộng bằng cách cải thiện vệ sinh của các điểm tiếp xúc chung và giúp ngăn ngừa lây nhiễm chéo vi khuẩn.

Ứng dụng khoá salto cùng công nghệ biotech vào trong: Phòng tập gym, sân golf, bệnh viện, các toà nhà, sân bay… chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn bảo vệ bản thân cũng như khách hàng của mình có một hệ sinh thái an toàn, hiện đại và giảm khả năng lây nhiễm chéo.

Giỏ hàng (0 Sản phẩm)

Chat Zalo

0968 22 66 88

Messager

Zalo

Gọi ngay