Khóa Salto – Cho phép người thuê của bạn quản lý không gian riêng của họ với Pod

Khóa Salto – Cho phép người thuê của bạn quản lý không gian riêng của họ với Pod

16/01/2021

admin

Khóa Salto cung cấp cho người dùng một hệ thống kiểm soát ra vào linh hoạt mà không cần cài đặt phần mềm hoặc tốn thêm chi phí cho một sản phẩm điện tử có dây đầy đủ.

Gần đây hãng Salto đã cho ra đời thêm một tính năng mới biến giải pháp khóa thông minh Salto KS trở nên ngày càng hoàn hảo hơn. Việc bổ sung này cho Salto KS và API KSConnect cho phép người quản lý tòa nhà (Quản trị viên trang web) tạo một nhóm nhỏ độc lập gồm các thành viên có tên ' Pod '.

Với tính năng Pod mới, các nhà quản lý tòa nhà có cơ hội thuê ngoài quản lý kiểm soát truy cập cho người thuê của họ. Tính năng này sẽ giúp giữ cái nhìn tổng quan về hoạt động của các tòa nhà và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho họ.

Mặt khác, người thuê có trải nghiệm độc đáo về quản lý quyền truy cập vào không gian riêng của họ: Pod có thể là một tầng trong tòa nhà như căn hộ hoặc văn phòng được quản lý bởi các thành viên Pod (người thuê nhà) có quyền truy cập vào Pod mọi lúc và có thể mời khách đến Pod theo khung thời gian cụ thể.

Bằng cách triển khai tính năng mới này, Salto nhằm mục đích giảm bớt trách nhiệm quản lý quyền truy cập cho người thuê và khách (của họ) cho người quản lý tòa nhà và cung cấp cho người thuê trải nghiệm độc đáo về quản lý quyền truy cập vào không gian riêng của họ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO MỘT POD?

khoa-salto-pod-1

Chỉ quản trị viên Trang mới có thể tạo Pod, trên menu điều hướng chính, nơi có một trang Pod chuyên dụng, trên đó có thể chọn tùy chọn 'Tạo một Pod mới'. Để tạo một Pod, bạn cần có ít nhất một thành viên Pod. Người quản trị trang có thể tạo thành viên Pod bằng cách nhập tên và địa chỉ e-mail và nếu cần, hãy thêm các thành viên Pod khác.

Tiếp theo, người quản trị Trang có thể chọn các ổ khóa mà thành viên Pod có thể có quyền truy cập, chẳng hạn như cổng trước, căn hộ 201 và / hoặc phòng lưu trữ.

Tất cả các thành viên Pod đều tự động có mobile key và quyền mở từ xa. Điều này có nghĩa là họ có thể mở cửa của Pod bằng cách chạm điện thoại vào ổ khóa hoặc mở cửa từ xa ngay cả phía bên kia địa cầu.

ĐIỀU GÌ XẢY RA NGAY LẬP TỨC KHI POD ĐƯỢC TẠO

Khi Pod được tạo, một email mời sẽ được gửi đến các thành viên Pod. Thông qua email này, các thành viên Pod có thể tải xuống ứng dụng di động và đăng ký. Sau khi đăng ký, Khóa di động và chức năng mở từ xa sẽ tự động được kích hoạt. Thông tin chi tiết của Pod sẽ được hiển thị trên trang Pod chuyên dụng.

CÁCH QUẢN LÝ MỘT POD CŨNG NHƯ THÀNH VIÊN POD

Bằng cách sử dụng ứng dụng di động cho iOS hoặc Android, thành viên Pod có thể mời, chặn hoặc xóa khách. Các quyền cá nhân của mỗi khách trong tổng quan về khách có thể được quản trị viên trang web xem từ ứng dụng web Salto KS. Các quyền như khóa di động, toàn quyền truy cập, khóa và khi quyền truy cập được cấp.

CÁCH QUẢN LÝ POD NHƯ QUẢN TRỊ MỘT TRANG WEB

Pod bao gồm nhiều đặc điểm mà quản trị viên trang web có thể tìm kiếm như tên Pod, số lượng thành viên Pod, số lượng khóa, số lượng khách được mời và khách Pod đang hoạt động. Bằng cách nhấp vào một trong những đặc điểm của Pod này, quản trị viên trang web sẽ truy cập trang chi tiết Pod. Trên trang này, một số chi tiết được hiển thị và bạn có thể thực hiện các hành động: chặn hoặc bỏ chặn khách, chỉnh sửa ổ khóa, đổi tên Pod, xóa Pod.

MỜI THÊM KHÁCH

Tại một số thời điểm, bạn có thể cần mời một vị khách đến với Pod của mình. Ví dụ: một người bạn, khách hàng hoặc nhà cung cấp thông thường. Thành viên Pod có thể mời khách bằng ứng dụng di động dành cho iOS hoặc Android. Sau khi thành viên Pod mời khách, khách sẽ được hiển thị là 'Đang chờ đăng ký' trong màn hình tổng quan về mọi người của thành viên Pod cho đến khi khách đăng ký.

Khách có thể đăng ký bằng cách chấp nhận lời mời tải xuống ứng dụng trong e-mail mà họ tự động nhận được khi thành viên Pod gửi lời mời.

Một số quy tắc khi mời thêm khách:

  • Chỉ sử dụng khóa di động
  • Chỉ được mời qua email
  • Có quyền truy cập giống như các thành viên Pod hoặc quyền truy cập hạn chế

Thành viên Pod mời (các) khách có thể chọn khóa mà khách có thể truy cập và khi nào họ có thể truy cập. Họ cũng có khả năng chặn hoặc xóa khách khỏi Pod.

Tính năng pod có thể áp dụng cho các mô hình nào?

1. Chủ nhà giao lại nhà cho đơn vị vận hành quản lý, vẫn theo dõi được tình trạng khai thác phòng tránh việc ăn gian.
2. Các đơn vị coworking space giao lại quyền cho các bên thuê văn phòng riêng tự quản lý nhân viên của họ...
3. Chủ sở hữu coliving giao lại quyền cho các bên quản lý vận hành toà nhà
4. Chủ sở hữu homestay giao lại quyền cho nhân viên quản lý homestay giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn có thể theo dõi được tình trạng phòng
5. Chủ khách sạn giao lại quyền kiểm soát cho nhân viên hoặc người quản lý khách sạn giúp kiểm soát phòng hiệu quả.

Giỏ hàng (0 Sản phẩm)

Chat Zalo

0968 22 66 88

Messager

Zalo

Gọi ngay