Cơ chế hoạt động trên hệ thống kiểm soát ra vào SALTO KS

Cơ chế hoạt động trên hệ thống kiểm soát ra vào SALTO KS

28/09/2020

admin

Hệ thống kiểm soát ra vào SALTO KS là giải pháp kiểm soát truy cập mọi lúc, mọi nơi một cách linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là cơ chế hoạt động trên SALTO KS giúp các doanh nghiệp có được biện pháp kiểm soát cửa ra vào hiệu quả.

Vai trò và quyền của người dùng trên SALTO KS

Với Salto ks bạn có thể tạo hoặc mời người dùng vào trang web của bạn chỉ bằng một vài bước đơn giản. Với ứng dụng web SALTO KS, bạn có thể xác định vai trò của từng người dùng như; Chủ sở hữu, quản trị viên, người dùng cấp cao hoặc người dùng cơ bản. Bạn cũng có thể xác định quyền của từng người dùng; chẳng hạn như quyền mở từ xa, truy cập ngoại tuyến và chế độ Office. Bạn có toàn quyền quản lý người dùng với SALTO KS. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng SALTO KS trên smartphone hoặc các thiết bị khác như: Laptop, PC, tablet...

ung-dung-salto-ks

Cấp quyền truy cập cụ thể một cách dễ dàng

Điều cần thiết là có thể quản lý quyền truy cập trong một tòa nhà có nhiều người dùng bao gồm nhân viên, khách, người dọn dẹp và hơn thế nữa. SALTO KS cung cấp một giao diện trực quan, dễ sử dụng cho phép bạn xác định ai đi đâu và khi nào. Chỉ cần chọn (các) ngày, (các) khung thời gian và (các) khóa để cấp quyền truy cập cho những người dùng được chỉ định.

Nhận thông tin chi tiết về hoạt động.

Nguồn cấp dữ liệu hoạt động 24/7 cho phép bạn theo dõi tất cả hoạt động ngay trước cửa nhà bạn. Với SALTO KS, bạn sẽ có được toàn bộ khả năng hiển thị cho tất cả các sự kiện và sự cố liên quan đến ổ khóa của bạn. Từ ứng dụng web, bạn thậm chí có thể đặt email hoặc thông báo đẩy cho các sự kiện cụ thể; chẳng hạn như mục nhập bị từ chối, cửa mở hoặc pin yếu.

co-che-hoat-dong-tren-he-thong-kiem-soat-ra-vao-salto-ks

Để khách vào thuận tiện hơn bao giờ hết. SALTO KS cho phép bạn mở cửa mọi lúc, mọi nơi. Cho dù đó là khách đến sớm hơn bạn hay nhân viên mới không có Thẻ, bạn có thể mở khóa cửa cho khách của mình thông qua chức năng mở cửa từ xa từ mọi nơi trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần làm là vuốt sang trái trên chiếc điện thoại của mình.

Gửi và nhận khóa di động

SALTO KS có tính năng "mobile key" có thể hoạt động thay thế thẻ từ. Chỉ với một lần tải xuống trên điện thoại thông minh đã được đăng ký và xác minh, khách của bạn có thể vào cửa bằng chìa khóa di động chỉ cấn nhấn vào biểu tượng khoá trên điện thoại là có thể vào cửa một cách dễ dàng.

co-che-hoat-dong-tren-he-thong-kiem-soat-ra-vao-salto-ks-2

Cặp khóa BLE Bluetooth Low Energy (BLE) không dây của điện thoại thông minh và khóa được mở qua BLE. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình làm Thẻ, mở khóa mà không cần dựa vào kết nối internet đang hoạt động; giúp Khóa di động an toàn như sử dụng Thẻ vật lý.

Khóa kỹ thuật số, các chế độ khác nhau

Một số doanh nghiệp có không gian làm việc chung hoặc cửa hàng bán lẻ có thể cần cửa trước mở trong giờ làm việc. Làm thế nào bạn muốn cánh cửa đó tự khóa vào một thời điểm nhất định? SALTO KS cung cấp cho bạn chế độ Văn phòng dễ dàng. Xác định giờ mở và đóng cửa trên ứng dụng web của bạn và đừng căng thẳng về việc quên khóa cửa khi hết giờ làm việc. Tận hưởng một loạt các chế độ khóa và xác định hoạt động của ổ khóa khi bạn thấy phù hợp.

Giỏ hàng (0 Sản phẩm)

Chat Zalo

0968 22 66 88

Messager

Zalo

Gọi ngay